หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Cách giúp đỡ bạn luôn luôn làm Kẻ mạo danh chỉ trong trò chơi Among Us

Khi chơi thể loại Among Us game thủ đã buộc phải đóng vai trò là Crewmate (thành viên phi hành đoàn) không ít lần. Sự lặp đi lặp lại một chỗ đứng và những nhiều vụ giống nhau làm cho bản thân cảm nhận thấy chán nản vô cùng với mong muốn sẽ được gia công Impostor chỉ trong Among Us. mặc dù thế, game thủ càng có nhu cầu túi balo nhiêu thì lại càng bế tắc bấy nhiêu khi vòng đấu tiếp theo lại tiếp tục những các bước đổ rác, scan giỏi nối dây điện... Để xong xuôi hay nghĩa vụ của thành viên chỉ trong phi hành đoàn. Nhiều gamer new chơi đã cảm nhận thấy chán nản khi biết rõ mình phải đóng vai trò Dân thường thay vì được gia công kẻ mạo danh. Vậy có hình thức nào chọn làm Kẻ giả danh theo ý mình?

Cơ hội biến thành Kẻ mạo danh rồi sẽ được phân tách đều cho từng gamer

Đc trở thành kẻ mạo xưng là mong muốn của bao ngời đấu Among Us. mặc dù thế, thời cơ để người chơi biến thành 1 trong những 3 người đóng tầm quan trọng là gamer mạo danh cũng không hẳn quá dễ bởi phần trăm đó đc tính như sau: 100 nhân cùng số kẻ mạo danh chia cho số người chơi. Nói kết luận, thực tại không có hình thức nào giúp bạn biến thành Impostor (Kẻ mạo danh) theo ý muốn của bản thân mình trong những cuộc chơi. có một mẹo nhỏ bạn cũng có thể áp dụng để tăng mật độ được gia công Impostor đó là tự tạo những ngăn ngừa chơi làm thế nào để cho số lượng Kẻ mạo danh tối đa dường như đồng thời tổng số gamer là ít nhất. Ví dụ: ngăn ngừa 4 người có 3 dân thường và 1 kẻ giả danh, phòng ngừa 7 người có 5 dân thường và 2 kẻ giả danh, phòng ngừa 9 người có 6 dân thường và 3 kẻ giả danh.

Cơ hội trở thành kẻ mạo xưng được chia đều cho mọi người

Như vậy, cơ hội được đóng vai trò làm Impostor (Kẻ mạo danh) sẽ đc chia đều cho tất cả game thủ, người nào cũng có cơ hội đc trở thành anh hùng yêu quý này. với tất nhiên các bạn sẽ chẳng thể nào bố trí hero theo ý mình, ngoại trừ trường hợp game thủ sử dụng phần mềm thủ thuật Impostor chỉ trong trò chơi Among Us.

Vì Sao chỉ trong trò chơi Among Us thì nhân vật Impostor (Kẻ giả mạo danh) cần phải đc chọn ngẫu nhiên?

Nếu khối hệ thống của Among Us không có khả năng lựa chọn Kẻ mạo xưng 1 cách bất kỳ thì chẳng khác nào chưa chơi mà đã biết rõ người chiến thắng, các bạn hoàn toàn có thể phán đoán được kẻ giả danh là ai với dễ dãi được ra quyết định bỏ phiếu chính xác. cuộc đấu rồi sẽ nhanh lẹ hoàn thành mà ít cần vận dụng kĩ năng quan sát, lập luận, nghiên cứu và phân tích, suy đoán, thuyết phục… điều này mà xảy ra thì sẽ không còn mang về cảm giác hồi hộp cho game thủ đồng thời phá hoại tính xả stress của Game. Hãy thử nghĩ xem, game show sẽ nhạt nhẽo ra làm sao nếu trong vòng một cuộc chiến mà chỉ cần một vài Nguyên Nhân đơn giản đã hiểu rõ ai là gamer giả danh ai là dân thường.

Kẻ mạo xưng trong vòng trò chơi sẽ đc chọn lựa bất kỳ

Vì các nhân vật đc chọn bất kỳ nên làm tăng kịch tính của trò chơi, mọi phán đoán buộc phải dựa theo sự quan tâm đến, nhận đoán dựa trên các gì đã ra mắt suốt trong quãng trận đấu. trò chơi có độ khó nhọc khi nào cũng thú vị hơn, cảm giác win cũng ấn tượng hơn. Mỗi một người chơi nên vứt bỏ sự nghi ngại ngay từ khi bắt đầu cuộc đấu vì chúng ta chưa tồn tại gì đáng để để ý cả. các Dân thường (Crewmate) rất cần được để ý, phân tích chiến đấu của nhiều loại những bạn khác, tiếp theo sau là xâu chuỗi các sự việc ra mắt theo trình tự để đưa ra quyết định chính xác nhất. Đó new đó là tuyệt chiêu để phiêu lưu những Impostor trong những cuộc đấu trí.

Hãy bằng lòng sự bố trí kẻ mạo xưng ngẫu nhiên này

Có khả năng bạn sẽ thấy tức giận vì lựa chọn ngẫu nhiên ai làm Kẻ mạo xưng trong vòng trò chơi Among Us. cuộc đấu như vậy sẽ không còn ý nghĩa gì cả. thực ra có tương đối nhiều game thủ bỏ cuộc ngay khi hiểu mình là dân thường, nhưng có lúc nào chúng ta cảm nhận thấy tiếc nuối vì đã bỏ lỡ round đấu thú vui đang chờ mình ở phần bên trước không? bạn thử nghĩ xem nếu mình không muốn làm dân thông thường người khác cũng vậy, cuộc chiến sẽ chẳng thể nào bắt đầu khi toàn Kẻ giả danh đấu với nhau. hero nào cũng có cái tốt riêng, hãy hành động hết mình để trở thành người win cuộc Các bạn nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น