หน้าเว็บ

วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2563

Cháp vá mới nhất bộ khả năng và cách chơi Shaco mùa 10

“Tên Hề Quỷ” là biệt danh dành riêng cho tướng Shaco - một vị tướng được coi cao cùng kỹ năng đi rừng cực mạnh chỉ trong Game Liên minh. Qua mỗi mùa giải, Shaco luôn luôn được nâng phương pháp Skill theo cấp với những trang bị sát lực, sát thương nhằm mang về Kinh nghiệm thú vị nhất cho bạn. trong dịp giải này, Shaco rồi sẽ trở nên đa-zi-năng cùng mạnh bạo hơn và những lối trang bị bắt đầu cho vị tướng này. Theo đó, Shaco rồi sẽ hình như đi đường với khá nhiều chỗ đứng khác biệt cùng cực kỳ mạnh.

Tướng Shaco - Tên Hề Quỷ

Những khả năng của Shaco

Đâm lén (Nội tại): Khi Shaco công kích từ phía sau rồi sẽ gây thêm 20% sát thương. mặc dù thế, các doanh nghiệp không thể bị Đâm Lén 2 lần mỗi vài giây, biến đổi theo giảm hồi chiêu của Shaco.

Lừa gạt (Q): kỹ năng này giúp đỡ Shaco được Vô Hình với dịch chuyển tới điểm chỉ định rồi tàng hình trong vòng 3,5 giây. các vố tiếp sau ngay sau khoản thời gian hết Vô Hình rồi sẽ giảm hồi chiêu Lừa Gạt

Hộp hề ma quái (W): Tướng Shaco rồi sẽ làm ra một Hộp Hề đáng sợ Quái ở trong phần đã chọn, tàng hình sau 2 giây cùng tự động bay dậy khi địch thủ lại gần với gây lo ngại lên địch trong 0.5/0.75/1/1.25/1.5 giây rồi bước đầu tấn công. Đòn đánh của W rồi sẽ gây sát thương phép, nó tồn tại 60 (+) giây khi ẩn thân hoặc 5 giây khi kích hoạt.

Dao độc (E): Nội tại Dao Độc của Shaco đầu độc mục tiêu nếu chúng trúng, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Shaco có khả năng ném Dao Độc để gây sát thương với đầu độc đối tượng. Dao Độc ném ra gây thêm sát thương dựa trên máu đã không còn của mục đích, đồng thời làm yếu speed dịch chuyển của nạn nhân đi 10/15/20/25/30% trong vòng 3 giây.

Các năng lực của Shaco

Phân thân (R): Shaco rồi sẽ bặt tăm trong vòng 0.5 giây rồi tái có mặt với 1 phân thân và giây phút vượt qua là người lớn giây để công kích kẻ thù. phiên bản sao phân thân của Shaco sẽ có 75% sát thương của Shaco nhưng cần nhận sát thương tăng một nửa. Khi chết, bản sao phát nổ gây 300/450/600 (+100% sức khỏe phép thuật) sát thương phép lên các kẻ địch cạnh bên.

Bảng ngọc giúp đỡ Shaco

Vì thiên hướng về sự việc sốc sát thương vật lý như trinh sát Vùng Nước Đỏ - Pyke nên các bảng ngọc giúp giành cho tướng Shaco cũng rất phù hợp với vị tướng này trong đợt giải này. Theo đó, Shaco có những bảng ngọc giúp đỡ gồm: Bảng ngọc hỗ trợ Sốc điện => chính xác đi TOP, Bảng ngọc phụ trợ Sốc điện => cảm xúc đi Rừng có tiếng, Bảng ngọc trợ giúp Sốc điện => Pháp thuật đi Rừng mạnh nhất, Bảng ngọc phụ trợ cảm hứng => Sốc điện đi Đứng đầu với Bảng ngọc hỗ trợ Sốc điện => cảm giác đi Bot tư vấn.

Bảng ngọc giúp Sốc điện - Pháp thuật đi Rừng mạnh nhất của Shaco

Hướng dẫn lối chơi Shaco mùa 10

Thời đoạn đầu game: Nếu kẻ địch của bạn là các tướng đi rừng có lẽ sốc dame mạnh như Leesin, Urdy, Xin Zhao thì không nên đi cướp rừng mà hãy hãy farm rừng một cách cẩn thận. Ngược lại nếu là những tướng farm chậm như Amumu, Sejuani thì hãy đi cướp rừng thật nhiệt tình. bạn nên ưu ái gank các đường mà tướng bạn bè có kĩ năng khống chế ở đường đó nhằm mục tiêu bảo đảm ăn mạng giỏi hơn.

Thời đoạn giữa game: Hãy kiểm soát điều hành tầm nhìn ở khoanh vùng hang rồng và các vị trí xung yếu ở rừng địch thủ giúp bạn nắm rõ chỗ đứng của tướng đối thủ. bây giờ hãy liên tiếp gank đường mạnh và chủ động tìm mạng. giai đoạn này Shaco rất cần thiết vàng đặt lên trên cho minh tranh bị. bạn nên liên tục gank nhiều lần để dụ rừng phía đối phương chạy lên Đứng đầu và người chơi và lẻn xuống để chiếm rồng. Trước khi vào ăn rồng ghi nhớ nhảy Phân thân (R). thời đoạn này chơi Shaco gamer hãy gank nhiệt tình. bạn cũng có thể chiến theo sang trọng vào giao tranh muộn và “vét mạng”.

Thời đoạn cuối game: giai đoạn này game thủ hãy tập trung đẩy những đường để gây bức xúc cho đối phương nhằm mục đích win trận đấu nhanh. bây giờ đội nhóm kẻ thù bền vững rất khó tính và Shaco vì muốn bắt bạn cần phải cần 1 đến 2 người cho nên chúng ta cũng có thể đẩy lẻ. mật tịch này bổ trợ đẩy đường vừa chóng vánh, con số người còn lại của đội hình gamer khi gia nhập giao tranh sẽ chiếm điểm tốt và dễ ợt chiến thắng ván.

Hình như thấy mùa 10 tướng Shaco được nhìn nhận rất to lớn với kết quả khi đi rừng. hi vọng qua bài viết game thủ đã hiểu rõ lối chơi Shaco đi rừng mạnh nhất mùa 10, từ đó có giải pháp giao tranh cân xứng nhất cho chính bản thân.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น