หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Hình thức lên đồ Volibear hỗ trợ dư chấn chỉ trong LOL mùa 9

Các trang bị của hero trong vòng trò chơi là 1 trong những yếu tố phải ghi nhớ quyết định tỉ lệ chiến hạ của trận đấu. Khi bao gồm trang bị cân xứng, các vị tướng sẽ hình như phát huy được nhiều nhất sức khỏe của bản thân trong các pha giao tranh. mặc dù thế, mỗi một vị tướng sẽ có bí kíp lên trang bị là không giống nhau. chính vì vậy bạn phải biết được hero của mình cần gì thì new dường như lựa chọn cho cân xứng được.

Volibear phụ trợ dư chấn là 1 trong những vị tướng không còn xa lạ với các gamer LOL mùa 9. với khả năng giao tranh khỏe mạnh, hồi phục nhanh chóng cùng sức chống chịu rất là giỏi. Vậy thì cùng các điểm tốt đó Volibear sẽ có nhu cầu các trang bị gì để chấm dứt tuyệt bổn phận của bản thân, hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm còn nữa nhé!

Trang bị bắt đầu cho Volibear

Khiên Cổ Vật: trang bị này giống như trợ giúp Volibear hỗ trợ xạ thủ đẩy lính hoặc hồi phục một ít máu chỉ trong giai đoạn mở đầu của cuộc chơi. Khi ngay sát bên bạn bè, đòn đánh bước đầu sẽ kết liễu quân nhân bên dưới 1/2 máu. Đồng thời suport Volibear nhận 500 vàng từ chơi lợi phẩm để cải thiện trang bị này thành lá chắn Targon.
Những trang bị bắt đầu cũng rất cần và Volibear
Những trang bị bắt đầu cũng rất cần và Volibear
Bình máu: bổ trợ Volibear hồi 150 máu chỉ trong 15s, nhờ đó Volibear chắc là trụ đường hay hơn chỉ trong giai đoạn này.

Mắt Vật Tổ: đặt một bé mắt xanh tàng hình tồn tại trong 60s, giúp Volibear điều hành và kiểm soát tầm nhìn giỏi hơn, tránh đc những pha gank của người đi rừng đối phương.

Trang bị lần về đầu tiện của Volibear

Vòng tay Targon: Khi ngay sát bên đồng minh, đòn đánh cơ bản của Volibear sẽ giúp đỡ kết liễu quân nhân bên dưới một nửa máu, nhận ra 1000 vàng từ chiến lợi phẩm để nâng cấp trang bị này thành Pháo Đài Sơn Thạch. Khi có lượng máu tương đối ở thời đoạn đầu round, Volibear sẽ đẩy đường cho xạ thủ hay hơn.

Mắt Kiểm Soát: đặt một mắt soi sáng vùng xung quanh, làm vô hiệu hóa cùng lộ bẫy xng quanh. Từ đó phụ trợ Volibear kiểm soát điều hành tầm nhìn giỏi hơn với có cơ hội thiết lập cho các pha gank trong vòng trận chiến.

Trang bị trấn phái cho Volibear

Dị Vật Thương Nhân: trang bị phù hợp với những người trợ giúp theo thiên hướng chống chịu như Volibear. Trang bị này để giúp Volibear có đc con số máu lớn dễ dàng hơn khi tham dự cùng các cuộc giao tranh giỏi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với kẻ thù mạnh.
Những trang bị phù hợp với Volibear sẽ giúp đỡ vị tướng này trở nên mạnh hơn
Những trang bị phù hợp với Volibear sẽ giúp đỡ vị tướng này trở nên mạnh hơn
Quang vinh Chân Chính: là trang bị trợ giúp Volibear mở giao tranh và bắt đc mục tiêu chuẩn xác hơn.

Những trang bị khác hợp với Volibear

Lời Thề Hiệp Sĩ: giống như ngày càng tăng số lượng máu với giáp cho Volibear, đồng thời giúp đỡ bình phục dựa vào sát thương mà chủ lực gây nên. Bên cạnh đó, nó còn khiến cho tăng 15% tốc độ chạy khi đi về phía họ với tăng 40 giáp nếu đối tác ngay gần bên.

Dây chuyền Iron Solari: suport Volibear có lẽ tạo giáp cho toàn bộ bạn bè, trang bị đặc trưng này rồi sẽ có khả năng rất lớn khi Volibear đối đầu và các kẻ thù có số lượng sát thương cao.

Giáp Liệt Sĩ: khi đang di chuyển Volibear sẽ cảm nhận các điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Ngoài ra còn bổ sung cập nhật giáp, máu cho Volibear, làm chậm trong đòn đánh thứ nhất của hero.

Tụ Bão Zake: gắn kết với một đồng chí chưa có truyền dẫn, kẻ địch đứng chỉ trong cơn lốc bị làm chậm đi 20% với đòn đánh thường của đồng chí thiêu đốt đối tượng, gây một nửa sát thương phép chỉ trong 2s. suport bổ sung giáp, năng lực và gây thêm sát thương khi Volibear đứng cạnh đồng đội của bản thân mình trong những cuộc giao tranh.

Giáp Máu Warmog: trợ giúp Volibear hồi phục 5% số máu tối đa mỗi giây nếu như không chịu bất kể sát thương nào trong vòng 6s. bổ sung máu tối đa với khả năng hồi phù rộng cho Volibear ngoài giao tranh sẽ giúp đỡ cho vị tướng này sinh tồn lâu dài trong vòng cuộc chơi.
Bổ sung các trạng bị khác để Volibear giống như cần dùng hoạt bát trong cuộc chơi.
Bổ sung các trạng bị khác để Volibear giống như cần dùng hoạt bát trong cuộc chơi.
Bên trên đấy là phương thức lên trang bị cho Volibear giúp dư chấn chỉ trong LOL mùa 9, hi vọng các bạn sẽ gồm có Kinh nghiệm độc đáo cùng vị tướng Volibear này!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น