หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Shyvana - chỉ dẫn lối chơi cùng bảng ngọc trợ giúp mùa 10

Shyvana là 1 trong sinh vật yêu thuật nửa người nửa rồng, thông thường cô vẫn ở hình dạng nhỏ người, khi cô vẫn dường như quay về hình dáng khẳng định là 1 trong những khiêm tốn rồng sẽ vô cùng đáng sợ hình như thiêu cháy đối thủ bằng lửa. Shyvana từng cứu mạng Jarvan IV, Shyvana giờ phục vụ chỉ trong nhóm cảnh vệ hoàng gia, nỗ lực đc những con người đầy ngờ vực của Demacia ưng ý.

Trong Game Liên minh, Shyvana được xem là một tướng mạnh nhất ở mùa 4 với bản lĩnh dọn rừng nhanh lẹ, tài năng tạo sát thương ổn, cơ động với quan trọng rất khỏe ở những phút cuối ván khi có đầy đủ trang bị.

Tướng Shyvana có điểm nổi trội là bộ tài năng dễ chơi, đơn giản và công dụng chiến tranh cao, trong những tướng đi rừng đây được xem là vị tướng mua bản lĩnh dọn quái nhanh lẹ hàng đầu và phương thức dồn sát thương một mục đích xuất xắc. Trong khi Shyvana có có rất nhiều phương pháp tiếp cận kẻ địch với sức chống tuyệt, ăn rồng cực chóng vánh. Điểm hạn chế độc nhất của vị tướng này chính là dễ bị đối phương thả diều, ngoài chiêu cuối giống như hất văng nhẹ thì không có khả năng khống chế cứng nào.
Cách chơi tướng Shyvana mùa 10
Cách chơi tướng Shyvana mùa 10
Bộ tài năng của tướng Shyvana

Nội tại (Họ nhà rồng): Shyvana có thêm giáp cùng kháng phép gây thêm sát thương suport cô và bằng hữu càng hạ nhiều rồng

Song long thủ (Q): Ở dạng rồng dù thế Long Thủ đánh lan hầu hết đối thủ trước mặt Shyvana cùng hai lần đòn tấn công tiếp nối gây sát thương vật lý. Ở dạng hóa rồng dù thế Long Thủ gây sát thương sải ra hầu hết các công ty phía đằng trước Shyvana.

Rực cháy (W): Shyvana tự bọc mình trong vòng lửa, gây sát thương lên địch thủ gần đó

Hơi thở của rồng (E): Shyvana phóng một quả cầu lửa sát thương, kẻ địch trúng cần rồi sẽ để lại một vệt tro tàn khoảng 5 giây.

Hóa rồng (R) : Shyvana hóa thân thành hình dáng rồng rồi nhảy đến điểm đã lựa chọn khiến kẻ địch bên trên đường bật của cô phải gánh chịu sát thương cùng hất văng về chỗ đứng cô chỉ định.
Bảng ngọc hỗ trợ Shyvana
Bảng ngọc hỗ trợ Shyvana
Cách chơi Shyvana

Đầu trận: Shyvana cùng khả năng dọn rừng cực nhanh từ các bộ tài năng Rực Cháy (W), Dùng Hơi Thở Của Rồng (E) rồi sẽ gây sát thương lên quái rừng vô cùng hiệu quả. Do tướng Shyvana không có hiệu ứng khống chế để gank xuất xắc nên bạn hãy chủ động farm và chiếm rừng để đi đến cấp 6.Có thể đi vòng ra sau làm chậm và trừng phạt tê tái tốt Bùa Đỏ nếu có dùng Hơi Thở Của Rồng (E) để đánh thường tăng sát thương, hãy tức tốc dùng tuy thế Long Thủ (Q) để khôi phục lại đòn đánh, rồi nhảy Rực Cháy (W) để truy đuổiN. Shyvana ở thời điểm ban sơ khá gian nan gank, người chơi hãy chủ động farm, cắm mắt cứu giúp anh em với phản gank nhịp nhàng.

Giữa trận: nỗ lực kiểm soát điều hành những mục tiêu lớn như Rồng, Trụ và Baron. Nếu giao đấu tổng nổ nên lựa chọn dấn thân những chỗ đứng hiểm yếu để ép góc và tạo sát thương lên xạ thủ xuất xắc pháp môn sư địch thủ. Chiêu cuối cần dùng lên những kẻ thù xả thân tuyến sau để gây sát thương hoặc khiến kẻ địch thối lui.

Cuối trận: giai đoạn này tăng sức chống chịu đến từ những trang bị có được, vật phẩm và nội tại. Hãy dùng Hóa Rồng (R) để dấn thân ép góc hất ngược càng nhiều kẻ địch càng tốt, kích hoạt trang bị trừng phạt, kiệt lực, lao thẳng vào nguồn sát thương lớn nhất của địch thủ rồi dùng Hơi Thở Của Rồng (E), Rực Cháy (W), song Long Thủ (Q) nhằm hạ đánh hạ được kẻ thù.
Bảng ngọc Shyvana - tích lũy hắc ám
Bảng ngọc Shyvana - tích lũy hắc ám
Nhìn tổng thể tướng Shyvana là 1 tướng mạnh và khả năng đại chiến tác dụng. sức mạnh của Shyvana nằm ở sự giận dữ, bạo ngược cùng tàn bạo nên cũng là nhược điểm của Shyvana nếu địch cố giữ khoảng cách. chính vì như vậy để chế ngự Shyvana tốt nhất khi hành động chính là không đứng tụm lại gần cô. Hình như chú ý thanh Nộ khí của Shyvana để hiểu rõ bao giờ cô kích hoạt chiêu cuối.

Bên trên đấy là vài điều về cách tướng Shyvana và bảng ngọc hỗ trợ mùa 10 mạnh nhất trong Game LOL hiện thời. bạn cũng có thể xem cùng xem thêm.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น