หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

Cách chơi tướng Zed đường Giữa Liên Minh Tốc Chiến đơn giản nhất cho người mới

Liên Minh Tốc Chiến là một trong những tựa game phiên bản mobile rất được ưa chuộng hiện nay. Điểm thu hút của Tốc Chiến là hệ thống nhân vật rất đa dạng, các tướng mạnh, chơi được ở nhiều vị trí khác nhau. Vị trí đường giữa của Tốc Chiến có rất nhiều tướng mà game thủ có thể lựa chọn, một trong số đó có Zed - Chúa Tể Bóng Tối. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết nhất bộ kỹ năng, cách chơi cũng như bảng ngọc bổ trợ của Zed giúp bạn xây dựng chiến thuật chơi dễ dàng và đơn giản nhất.

Chúa Tể Bóng Tối - Zed

Bộ kỹ năng của Zed

Khinh Thường Kẻ Yếu (Nội tại): Khi sử dụng kỹ năng này Zed sẽ tấn công các kẻ địch dưới 50% máu, gây thêm sát thương phép bằng 7% máu tối đa của các kẻ thù này.

Phi Tiêu Sắc Lẻm (Chiêu 1):  Tướng Zed và các phân thân cùng ném ra phi tiêu và gây 80 sát thương vật lý cho kẻ địch đầu tiên trúng và 48 sát thương vật lý cho các kẻ địch khác trên đường.

Phân Thân Bóng Tối (Chiêu 2): Khi Zed và phân thân sử dụng cùng một kỹ năng tấn công trúng một kẻ địch thì Zed sẽ nhận được 35 năng lượng. Khi skill kích hoạt, Zed sẽ tạo ra một phân thân và nó sẽ ở đó trong 4,5 giây. Nếu kích hoạt lại, Zed và phân thân sẽ hoán đổi vị trí cho nhau.

Đường Kiếm Bóng Tối (Chiêu 3): Zed cùng phân thân của mình sẽ tấn công những kẻ địch xung quanh,  gây 70 sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong vòng 1,5 giây.

Dấu Ấn Tử Thần (Chiêu cuối): Zed lao đến tướng địch, đánh dấu ấn tử thần lên chúng. Trong thời gian 3,5 giây, dấu ấn sẽ kích hoạt gây sát thương vật lý bằng 64 và 25% tất cả sát thương mà Zed có thể gây lên mục tiêu lúc dấu ấn đang hoạt động. Khi skill này được sử dụng, tướng Zed để lại một cái bóng ở phía sau trong thời gian 6 giây. Tướng Zed sẽ tái kích hoạt chiêu cuối để đổi vị trí với cái bóng của mình.

Tướng Zed có bộ kỹ năng đầy biến hóa

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed

Với vị trí đường giữa, Zed sẽ có các bảng ngọc bổ trợ sau:

Sốc điện: Zed sẽ gây thêm một lượng sát thương lên kẻ địch sau 3 đòn đánh thường hoặc kỹ năng.

Tàn Nhẫn: Giúp Zed nhận thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.

Lữ Khách Tinh Linh: Giúp Zed nhận thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ Săn Thiên Tài: Zed sẽ nhận thêm 2,5% giảm thời gian hồi chiêu.

Cách chơi tướng Zed trong Tốc Chiến

Giai đoạn đầu game: Giai đoạn này bạn hãy tận dụng bộ kỹ năng của Zed để  đầy đường, trao đổi chiêu thức, cấu rỉa kẻ thù. Skill Phi Tiêu Sắc Lẹm và Đường Kiếm Bóng Tối sẽ giúp Zed dọn lính nhanh, cấu rỉa kẻ thù cũng như tạo lợi thế khi đẩy đường. Bạn cũng có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội.

Tướng Zed rất mạnh trong giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa và cuối game: Đây chính là giai đoạn mà tướng Zed mạnh nhất nên bạn hãy tận dụng sự biến ảo của Zed để bắt lẻ những mục tiêu đơn của kẻ địch. Bạn cần căn chỉnh, quan sát và lựa chọn thời điểm để lao vào giao tranh và bắt vào những chủ lực của kẻ địch. Bằng cách này bạn có thể phá vỡ thế trận của địch. Đến giai đoạn cuối game, tướng Zed sẽ không còn quá mạnh nên bạn hãy tập trung ẩn nấp, bắt lẻ những hãy thận trọng trong các giao tranh. Bạn nên cố gắng hạ gục chủ lực, làm suy yếu đối thủ, tạo các pha chiến đấu ảo diệu. Từ đó hoá giải thế trận của kẻ địch để giành chiến thắng. Lưu ý, Zed có khả năng khắc chế mạnh vào những vị tướng là Ziggs, Aurelion Sol nhưng Annie và Fizz lại có khả năng khắc chế vào Zed.

Trên đây là chi tiết cách chơi tướng Zed đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến. Hy vọng qua đây bạn đã nắm rõ cách chơi, bộ kỹ năng cũng như bảng ngọc bổ trợ từ đó xây dựng chiến thuật để giành chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น