หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Hướng dẫn đấu Batman mùa 10: chiến sĩ trinh sát mạnh nhất

Chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10, Batman là một trong những vị tướng đấu sĩ trinh sát quan trọng đặc biệt rất được quan tâm, mặc dầu xuất hiện chưa đc balo lâu. chàng trai này trong vòng trò chơi nối liền với truyền thuyết của một vị siêu anh hùng DC trước tiên ở Miền Đất Hứa.

Batman thiết lập bản lĩnh tàng hình cực kì bá đạo và bổ ích, tạo điều kiện để kẻ trinh sát dồn sát thương khủng khiếp, mang bất kể địch chủ quan nào lên bảng đếm số. thời gian qua, Batman đã đc các bạn sử dụng khuynh đảo chiến trường Liên Quân, chủ yếu ở chỗ đường rừng.

Vậy và các gamer mới làm quen với Batman thì cách chơi kẻ đấu sĩ này ra làm sao, lên đồ ra sao, tuyệt lựa chọn bảng ngọc phù hợp với lối chơi nào là hay nhất? Hãy cùng tụi tôi đi tìm kiếm câu trả lời trong vòng nội dung bài viết này nhé.
Batman là vị tướng trinh sát đc thương yêu
Batman là vị tướng trinh sát đc thương yêu
Bảng ngọc tương xứng cho Batman

Ngọc tím 3: +0.5% tỉ lệ chí mạng, +60 máu nhiều nhất.

Cùng con số máu và tỉ lệ chí mạng ngày càng tăng, Batman có thể trụ lâu dài hơn để gây nhiều sát thương lên quái hơn. Sự nặng tay này rất cần để Batman kiểm soát điều hành hay chỉ trong rừng.

Ngọc đỏ 3: +3.2 công vật lí.

Tăng lượng sát thương vật lí ban đầu tới từ ngọc đỏ cũng giúp Batman lau chùi quái rừng chóng vánh hơn. điều này rất cần để Batman phân bổ sự âu yếm, phụ trợ các lane khác.

Ngọc lục 3: +0.9 công vật lí, + 6.4 xuyên giáp.

Suport Batman đạt thêm xuyên giáp để có khả năng gây sát thương cao hơn lên kể cả xạ thủ, pháp sư tốt tướng đỡ đòn của địch thủ.
Batman có sức mạnh lớn đến từ ngọc hỗ trợ
Batman có sức mạnh lớn đến từ ngọc hỗ trợ
Chỉ dẫn lên đồ cho Batman theo từng giai đoạn

Đầu ải

Trang bị Rựa Thợ Săn là trang bị trước tiên mà Batman cần có, vừa giúp chàng trai này có thêm Kinh nghiệm khi đè bẹp quái, vừa để nâng cao tiếp nối là Đao Truy Kích. Thêm giày bền chí để tăng speed chạy cũng đúng khả năng kháng cảm giác cho Batman. trinh sát này rồi sẽ năng động di chuyển cùng ghé thăm địch xuất xắc hơn.

Giữa ván

Trang bị cần thiết cho Batman là Thương Longinus, suport tăng sát thương, tăng máu và giảm hồi chiêu. Áo Choàng băng Giá sẽ giúp đỡ tăng giáp cùng máu khi lên, đặc trưng giống như phụ trợ Batman sau khi sử dụng kĩ năng chắc là tăng sát thương đánh thường, làm chậm mục đích.

Cuối trận


Khi cuộc chiến đến hồi cần ghi nhớ, giáp Gaia là trang bị nên ghi nhớ, vừa phụ trợ tăng máu với kháng phép, vừa giúp đỡ Batman có vẻ thuận tiện khuấy động đối thủ cùng dễ dàng rút về.

Giáp hộ mệnh cũng chính là vật phẩm nên ghi nhớ, hỗ trợ hồi sinh 1 mạng sau thời điểm dead, để chàng trai này thỏa sức tự tin lao thẳng vào đè bẹp chủ lực của địch thủ chỉ trong giao tranh.

Như vậy, với bộ trang bị hoàn chỉnh, Batman đc giảm hồi chiêu, tăng sát thương, làm chậm với xuyên giáp, từ đó gây con số rộng sát thương trong khoảng thời gian ngắn, tiêu diệt nhanh team máu giấy bên kẻ thù. Batman cũng sẽ trụ lại đường tốt hơn, là chỗ dựa cho đội nhóm mình.
Batman là vị tướng hình như dồn sát thương chóng vánh, mạnh
Batman là vị tướng hình như dồn sát thương chóng vánh, mạnh
Hướng dẫn cách chơi Batman

Khi ở cấp bậc đầu tiên, Rựa Thợ Săn cùng sau đó là nâng tài năng Phi tiêu dơi trợ giúp Batman có làm choáng, hồi máu và tiêu diệt quái rừng xuất xắc hơn. Ẳn bùa xanh đầu tiên là lựa chọn tuyệt để tăng cấp với giảm hồi chiêu, kế tiếp hình như sang thẳng bên kia rừng ăn bùa đỏ, tránh để địch giật. Khi ăn hết lượt rừng, Batman đã lên cấp bậc 4 với dường như phụ trợ những lane lose đường lấy lại thỏa sức tự tin.

Khi đến giữa màn, rồng đã ra mắt, hãy hẹn anh em tiêu diệt đối tượng lớn này, vừa trợ giúp các lane tăng vàng, Kinh nghiệm vừa tạo điểm mạnh ép đường địch. chỉ cần có chỉ trong mình 3 – 4 trang bị hoàn chỉnh, Batman hình như trở thành ác mộng của mọi kẻ thù, bởi khả năng dồn sát thương cao với tiếp cận bất thần.

Đến khi đã có 5 tốt cả 6 ô đồ hoàn hảo, Batman không hề đi lẻ mà cần được đi phối cùng bằng hữu nhiều hơn thế nữa, bởi sức khỏe hai bên đều tương đồng. Việc để bị bắt lẻ sẽ tạo nên lợi thế không nhỏ cho đội nhóm địch thủ. Hãy để ý nhiều hơn đến rồng bạo chúa hoặc Caesar, tránh để kẻ địch ăn và cũng tranh thủ và đồng đội tiêu diệt ngay trong lúc có cơ hội.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น