หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562

LMHT-Đấu Trường Công Lý: vị trí cao nhất 5 tướng đi Rừng bá đạo nhất

Chiến Trường Công Lý trong Game League of Legends là một sân chiến rất chi là bổ ích với cuốn hút cho những gamer với đội Game từ nghiệp dư đến bán chuyên. Tại chiến trường này bọn họ có cơ hội được thử sức cùng các đối phương "vừa tầm" nhất và mình, trợ giúp đắc lực cho quá trình "lên chuyên" của chúng ta.

Cùng Game Liên minh huyền thoại, kho tướng đồ sộ của Game bản chất chỉ được chú ý ở một số cái brand name nhất định, tùy theo các mùa giải. chính là các vị tướng mà gamer nào cũng muốn chọn lựa. Còn người phải tuyên chiến và cạnh tranh thì rồi sẽ cần phải “khóc thét” về độ bá đạo của chúng.

Nếu như khách hàng là một bạn giỏi đi đường Rừng, hãy đặc biệt quan trọng chú ý phân tích 5 vị tướng tiếp sau đây. Bởi xét riêng về đi rừng, chúng thuộc dạng “là số 2 thì không có ai dám nhận số 1”.
Tướng Hecarim
Tướng Hecarim

Hecarim - Bóng ma đại chiến

Theo hoạch toán của phòng phát hành trò chơi LOL, Hecarim hiện đang đạt tỷ lệ chiến thắng 54% khi đi đường Rừng. mật độ gamer chọn lựa vị tướng này cũng ở mức cao là 11%. vì vậy có vẻ thấy đây là một trong vị tướng mạnh với đc ngưỡng mộ nhất. Hecarim chắc chắn rất mạnh, giai cấp cả đường bên trên với đường Rừng.

Sự bá đạo của Hecarim nằm trên chỗ với một con số sát thương gây nên cho địch thủ, vị tướng đó lại nhận về đc một lượng máu hồi từ chiều ngược lại. Nên có thể nói là càng đánh trúng nhiều thì càng mạnh.

Hecarim cũng rất đáng sợ vì có khả năng đi "xuyên thấu" trong quãng ngắn với tốc độ dịch rời cũng khá đáng nể.

Trong khi "Vó ngựa hủy diệt" của Hecarim khi đc kích hoạt cũng sẽ gây thêm sát thương cho địch chỉ với chính các bước di chuyển bên trên bản đồ của vị tướng này.

Jarvan IV - Hoàng tử đệ Tứ

Chàng hoàng tử đc nuôi dưỡng để biến thành lãnh đạo tương lai của Demacia cũng là một vị tướng rất phù hợp để đi đường Rừng mùa 9 này.

Xuất thân quý tộc là vậy, tuy nhiên những đòn đánh của Jarvan vô cùng quyết liệt chú không hề...thanh tao, phong cách gì cả.

Như và chiêu Đại địa chấn, chàng hoàng tử này...cắm đầu cắm cổ lao tới mục tiêu, gây ra sát thương cực to cho những địch đứng quanh khoanh vùng đó cùng phân thành một vùng đấu trường.

Hình như Jarvan còn sở hữu chiêu trò đậm chất màu cờ sắc áo có tên "Hoàng kỳ Demacia". Đúng như tên thường gọi, chàng hoàng tử này sẽ sử dụng lá cờ thiêng liêng của hoàng gia Demacia làm một vũ khí cực mạnh. Đòn phóng lá cờ bên trên không chỉ có gây sát thương cho địch, mà đồng thời lại tăng speed đánh cho những tướng bạn bè ngay gần cạnh Quanh Vùng mà nó lao trúng.

Dòng dõi hoàng tộc luôn luôn phải có những bộ giáp cao cấp khi ra ván cùng Jarvan cũng thế. Hoàng tử này thiết lập "Hoàng Kim Giáp", vừa tăng khả năng hấp máu phù hợp cùng sát thương gây ra trong vòng 5 giây, đồng thời còn khiến đối thủ bị giảm tốc độ dịch rời trong vòng 2 giây.
Tướng Rek’Sai
Tướng Rek’Sai

Rek’Sai - thú săn mồi thượng đẳng

Khiêm tốn quái vật hình ảnh bên ngoài rợn người này hóa ra lại là...giới nữ. Rek’Sai thiết lập giải pháp "Nữ hoàng phẫn nộ" rất độc đáo.

Đúng như tên thường gọi, khi nữ hoàng phải nổi điên thì tổng hợp...phải quỳ xuống. Đòn thế này đc xuất ra bên dưới dạng đòn bắn 1 nắm đất tưởng như vô hại tuy là lại gây sát thương rộng và làm lộ chỗ đứng của mọi kẻ địch bất hạnh trên đường nó bay qua.

Nữ hoàng Rek’Sai còn mua sự dựa trên hoàn hảo giữa "Độn Thổ" với "Trồi Lên". Khi dựa trên giữa 2 chiêu thức này, Rek’Sai có lẽ hất tung đối phương lên trời và gây sát thương đáng kể cho chúng.

Và các sức khỏe trên, Rek’Sai rất hợp với lối chơi "đánh nhanh lẹ chiến hạ nhanh" để chiếm ưu điểm ngay từ trên đầu trận.

Ở mùa 9 này, tỷ lệ chiến thắng của Rek’Sai cũng khá tuyệt vời. vì thế đây xứng đáng là 1 trong những vị tướng đường Rừng người chơi nên thử qua ít nhất một lần.

Lee Sin - thầy tu mù

Luôn là một trong những vị tướng đc yêu mến nhất, Lee Sin sang đến mùa 9 này thường xuyên trở thành lựa chọn an toàn và tin cậy của đông đúc bạn hâm mộ LMHT. nhất là và những ai thích đi đường Rừng.

Điểm nổi trội của Lee Sin nằm trong chỗ cài đặt bộ giải pháp đa chủng loại, có vẻ sử dụng cho nhiều phong cách chơi không giống nhau. những phương pháp như Vô Ảnh Cước, Hộ Thể của Lee Sin đều rất lợi hại trong những việc gây sát thương, hút máu, hút máu phép với đối thủ.

Nhìn tổng thể, nếu cần dùng đúng cách dán với hài hòa và hợp lý, tướng Lee Sin có rất ít điểm phải chê.
Tướng Lee Sin
Tướng Lee Sin

Master Yi - tìm thủ thượng thặng

Đúng như cái tên thường gọi, vị tướng này download kĩ năng đánh kiếm đã lên tới tầm bậc thầy (Master). Master Yi sẽ là môn đồ xuất sắc nhất của võ phái Wuju.

Vị tướng này cài tốc độ dịch rời cực nhanh chóng và bản lĩnh bay xuyên qua mặt trận. speed dịch chuyển rộng này tất nhiên đi kèm theo và sát thương gây cho kẻ địch trên hành trình mà Yi đi qua.Yi còn hiểu...ngồi Thiền để phục hồi sức khỏe trong giây lát.

Master Yi nhìn qua có lẽ...mong manh, dù thế lại mua khả năng gank rất chất lượng ở giai đoạn giữa và cuối mỗi màn Game. Mấu chốt nằm trong chỗ game thủ phải biết canh me cùng chắt chiu trong mỗi cú gia đòn để đạt độ chuẩn xác và tác dụng nhiều nhất nhất.

Và 5 vị tướng kể trên, bảo đảm an toàn bạn sẽ có vẻ dễ chịu đi đường Rừng mà không sợ bất kể địch nào. tất nhiên nhớ là là mỗi vị tướng chỉ là một “cái tên”, miêu tả thế nào trong vòng cuộc chơi vẫn hoàn toàn phụ thuộc bàn tay của bạn.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น